Chính sách bảo đảm an toàn Covid-19

Chính sách bảo đảm an toàn Covid-19

Cam kết vì sức khỏe cho Quý khách  

 

#Sức khỏe và sự an toàn của Quý khách và nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi; đây là mục tiêu mà chúng tôi luôn nỗ lực hướng đến để chào đón Quý khách đến với Khách sạn.

#Là Khách sạn sang trọng bậc nhất tỉnh Long An, Trí Tâm hotel luôn đặt các tiêu chuẩn cao đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cả khách và nhân viên. Thêm vào đó, Khách sạn luôn duy trì thực hiện theo đúng khuyến cáo và hướng dẫn mới từ các tổ chức y tế bao gồm Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) và Y tế, các cơ quan chính phủ. Và chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa tốt nhất có thể.

#Chúng tôi cũng hiểu rằng sự không ai mong muốn sự việc bất khả kháng này làm thay đổi về dự định du lịch, nghỉ dưỡng hay công tác,… trong tương lai của Quý khách.

Khách sạn Trí Tâm hotel rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách, vì vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi thực hiện chặt chẽ mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho Quý khách. Đến với Long An, tận hưởng kỳ nghỉ của Quý khách tại Khách sạn Trí Tâm hotel, việc băn khoăn duy nhất mà Quý khách gặp phải đó là lựa chọn giữa thưởng thức ly cocktail và thư trên tầng cao nhất ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời hay thư giãn trong phòng xông hơi cùng dịch vụ đẳng cấp.

Chúng tôi cam kết thực hiện các biện pháp nhằm nâng cao việc bảo vệ sức khỏe cho của Quý khách như sau:

 1. Đội ngũ nhân viên đảm bảo hoàn thành việc tiêm chủng vắc xin đầy đủ và được yêu cầu xét nghiệm định kỳ theo quy định.
 2. Tất cả khách và nhân viên khi vào tòa nhà được yêu cầu kiểm tra thân nhiệt và đeo khẩu trang ở những khu vực công cộng của tòa nhà.
 3. Dụng cụ sát khuẩn tay được lắp đặt ở tất cả lối ra vào của tòa nhà, thang máy, phòng họp, spa.
 4. Sau khi khách trả phòng để đảm bảo thời gian vệ sinh và khử trùng kỹ lưỡng trước khi khách mới đến nhận phòng.
 5. Quy trình vệ sinh nghiêm ngặt được áp dụng cho các thiết bị điều hòa trong phòng và những khu vực công cộng.
 6. Khách sạn đã tăng tầng suất khử trùng theo tiêu chuẩn bệnh viện cho tất cả những bề mặt thường tiếp xúc và khu vực công cộng như sảnh tiếp tân, nhà hàng, phòng hội nghị và sự kiện, khu vực vệ sinh công cộng, dụng cụ tại phòng tập thể thao, thang máy.
 7. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Quý khách và nhân viên, Quý khách được khuyên nên thực hiện tiêm ngừa vắc xin 1 hoặc 2 mũi ít nhất 14 ngày trước khi đến Khách sạn.
 8. Tất cả những khách đến nhận phòng đều được yêu cầu cung cấp giấy khai báo y tế nếu cơ quan nhà nước có yêu cầu.
 9. Tất cả các nhân viên phụ trách hành lý đều mang găng tay để giảm tiếp xúc với tư trang của khách lưu trú.
 10. Tất cả hành lý của khách lưu trú sẽ được khử trùng trước khi được gửi đến phòng
 11. Máy khử trùng thẻ phòng được bố trí tại quầy tiếp tân.

Những biện pháp này liên tục được đánh giá và thay đổi theo đúng khuyến cáo và hướng dẫn mới từ các cơ quan chính phủ và các tổ chức y tế khác như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh tật (CDC) và cơ quan Y tế địa phương, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang lại sự an tâm và an toàn khi Quý khách lưu trú tại Khách sạn Trí Tâm hotel.

Hotline
0975070506 tritamhotel@gmail.com
đăng ký nhận tin